Câu hỏi thường gặp khi sử dụng đồng hồ định vị GPS

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Thiết Bị An Ninh 123 – Công ty TNHH Nydak thu thập các câu hỏi có liên quan và liệt kê câu trả lời ở đây. Nó sẽ giúp bạn hiểu biết cách sử dụng đồng hồ định vị GPS dùng để theo dõi và giám sát trẻ em.

dong-ho-dinh-vi-gps

1. Thẻ Micro SIM

Trước hết, bạn cần phải có một Thẻ Micro SIM đã đăng ký sử dụng GPRS 2G/3G/4G tối thiểu 30MB/tháng và bật chế độ Caller ID.


Hỏi: kích thước và chức năng của Thẻ SIM cần là bao nhiêu?

Đáp: Đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em chỉ hỗ trợ thẻ Micro SIM và cần mạng GSM (2G) để truyền dữ liệu. Và bạn phải bật chế độ ID người gọi (Caller ID) để những số lạ không gọi được cho đồng hồ.


Hỏi: Tại sao cần bật dịch vụ ID người gọi?
Đáp: Nếu không bật dịch vụ ID người gọi cho thẻ SIM trong đồng hồ, tất cả số không xác định có thể gọi vào, nó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ an ninh của đồng hồ định vị GPS.


Hỏi: Làm thế nào để cài đặt thẻ SIM?
Đáp:
Có 2 cách cài đặt thẻ SIM tùy vào loại đồng hồ, một là mở hộp sau bằng cách sử dụng tuốc nơ vít trong hộp và sau đó chèn thẻ SIM vào; Một cách khác dễ dàng hơn, bạn chỉ cần nhét thẻ SIM vào khe bên hông.


Hỏi: Không có tín hiệu GSM?

Đáp: Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em chỉ hỗ trợ thẻ SIM GSM, nếu thẻ là tốt, thì vấn đề có thể là từ bên trong ăng-ten. Chúng tôi đề nghị bạn trả lại hàng để kiểm tra phần cứng.

2. Ứng dụng quản lý đồng hồ định vị GPS

Hỏi: Sử dụng ứng dụng nào để quản lý đồng hồ?

Đáp: Sau khi đã lắp thẻ SIM cho đồng hồ, bạn cần phải cài đặt phần mềm vào smartphone để quản lý nó. Ứng dụng dành cho đồng hồ định vị GPS của trẻ em là SeTracker (khuyên dùng SeTracker 3). Bạn có thể tải xuống từ Google Play hay Apple Store.

3. Đăng ký tài khoản người dùng trên ứng dụng

Khi bạn đăng ký tài khoản cho thiết bị của mình trên ứng dụng SeTracker, số ID bạn cần nhập là số ID 10 số trên mặt sau của đồng hồ (đi cùng với số IMEI) và mỗi đồng hồ chỉ có một ID duy nhất.


Hỏi: Làm thế nào để lấy lại tài khoản của tôi, nếu tôi bị mất tên tài khoản và mật khẩu?

Đáp: Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số ID, sau đó chúng tôi có thể xác định vị trí thiết bị của bạn. Sau khi dữ liệu được xóa, bạn có thể tạo một tài khoản mới.

4. Định vị

Một trong những chức năng nổi bật và hữu ích nhất của đồng hồ Nydak Watch là định vị. Hầu hết mọi người mua đồng hồ chủ yếu vì điều này vì nó là một cách hiệu quả để theo dõi và bảo vệ trẻ em.


Hỏi: Định vị hoạt động như thế nào?
Đáp:
Cho đến bây giờ, với tất cả đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em, có 3 cách để xác định vị trí con của bạn, đó là chế độ GPS, chế độ LBS và chế độ WIFI.

– Định vị trạm phát sóng (LBS): nhận vị trí của trạm phát sóng di động và đó là vị trí chung, có thể không chính xác.

– Định vị GPS: lấy vị trí bằng vệ tinh thông qua hệ thống GPS, đây là phương pháp chính xác nhất.

– Định vị WIFI: phương pháp này là sử dụng mô-đun WIFI để tìm kiếm mạng WIFI gần nhất và lấy địa chỉ MAC của nó. Sau đó nó sẽ dò địa chỉ MAC với cơ sở dữ liệu vị trí được cung cấp bởi nhà cung cấp máy chủ bản đồ. Sau đó, định vị hoàn tất. Định vị WIFI cho phép định vị với độ chính xác rất cao.


Hỏi: Tại sao sai số của định vị trạm phát sóng lên đến hàng trăm mét?
Đáp: Định vị GPS là một cách định vị vệ tinh, vì vậy nó khá chính xác. Tuy nhiên, việc định vị GSM dựa trên trạm phát sóng, tính chính xác của nó phụ thuộc vào cường độ tín hiệu thu được của trạm phát sóng. Vì vậy phạm vi lỗi có thể là lớn.

5. Cuộc gọi thoại hai chiều

Hỏi: Làm thế nào để thực hiện cuộc gọi điện thoại trên đồng hồ?

Đáp: Sau khi tạo tài khoản trong ứng dụng, bạn có thể thêm số liên lạc cho đồng hồ trong Thiết lập/Danh bạ, nơi bạn liệt kê tối đa 10 số. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm 3 số liên lạc khẩn cấp trong phần Thiết lập/SOS. 3 số điện thoại này tương ứng với 3 nút 1, 2, 3 cùng với nút SOS.


Hỏi: Làm thế nào để thực hiện cuộc gọi điện thoại liên tục từ đồng hồ nếu không có ai nhận cuộc gọi điện thoại kịp thời?
Đáp:
Nếu trẻ em ở trong tình trạng nguy hiểm hoặc trong trường hợp khẩn cấp, nhấn và giữ nút SOS trong 3 giây, đồng hồ điện thoại sẽ gọi lần lượt 3 số điện thoại SOS 2 lần cho đến khi có ai đó bắt máy.


Hỏi: Làm thế nào để theo dõi âm thanh bí mật qua đồng hồ?

Đáp: Bạn cần điền số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào mục Thiết lập/Giọng nói, sau đó nhấn đồng ý, đồng hồ sẽ bí mật gọi điện thoại cho bạn.


Hỏi: Đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em này có hỗ trợ gửi tin nhắn thoại miễn phí không?

Đáp: Vâng, chức năng này cũng giống như gửi tin nhắn thoại trên WhatsApps


Hỏi: Đối với các cuộc gọi từ điện thoại, đồng hồ báo đường dây bận. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?
Đáp: Trước hết, vui lòng kiểm tra xem bạn đã cài đặt số điện thoại này trong Thiết lập/Danh bạ hay chưa. Thứ hai, Hãy kiểm tra xem thẻ SIM có bật dịch vụ Caller ID hay không. Thứ ba, hãy kiểm tra khung giờ yên lặng cho đồng hồ, trong Thiết lập/Chế độ yên lặng.


Hỏi: Đồng hồ và điện thoại thực hiện cuộc gọi thoại cho nhau, nhưng đồng hồ không thể nghe thấy tiếng nói từ điện thoại?
Đáp: V
ui lòng thực hiện cuộc gọi khác. Và trong suốt cuộc trò chuyện, nhấn nút 1 để tăng âm lượng lên cao nhất. Thông thường cách này sẽ giải quyết được vấn đề.


6. Nạp tiền vào SIM đồng hồ như thế nào?

Hỏi: Làm thế nào để nạp tiền vào SIM trên đồng hồ?

Đáp: Xem Cách nạp tiền vào SIM đồng hồ & thiết bị định vị


Các đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em của Thiết Bị An Ninh 123

Đồng hồ định vị GPS G300

690K

G100

1060K

G700

1390K

G400S

1450K

Màn hình cảm ứng
Khả năng chống nước IP67
Định vị GPS
Định vị WIFI
Định vị LBS (GSM)
Kết bạn
Cảnh báo tháo đồng hồ
Lịch sử hành trình
Hàng rào an toàn
Cuộc gọi 2 chiều
Báo động khẩn cấp
Tin nhắn thoại 2 chiều
Theo dõi âm thanh từ xa
Theo dõi sức khỏe

(Ghi chú: bấm vào hình hay tên đồng hồ để xem)


Trang chủ Sản phẩm & Dịch vụ


Bài viết mới

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *