Đánh giá đồng hồ định vị chống nước G400S

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Giới thiệu đồng hồ định vị chống nước G400S

Bắt cóc xảy ra hàng ngày trên khắp thế giới và cha mẹ thì không thể đi cùng con mình suốt ngày. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến sự an toàn của trẻ. Hoạt động hàng ngày của trẻ em và lịch sử hành trình là những vấn đề quan trọng nhất.

Công nghệ GPS bây giờ được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, ngay cả trong chiếc đồng hồ trẻ em. Chúng tôi chọn Đồng hồ thông minh Nydak Watch G400S của Thiết Bị An Ninh 123 để bắt đầu tìm hiểu thêm về nó.

Một cách tổng thể, sự khác biệt bạn có thể tìm ra là sạc. Nydak Watch G400S sử dụng bộ sạc từ tính, có bốn điểm ở mặt sau của đồng hồ và được sạc bằng công cụ đặc biệt có trong hộp sản phẩm. Một điểm khác là khe SIM cần phải sử dụng tuốc nơ vít để mở, đây là thiết kế chống thấm nước.

Dong-ho-dinh-vi-chong-nuoc-1 Dong-ho-dinh-vi-chong-nuoc-3

Các tính năng của đồng hồ định vị chống nước G400S

Giống như nhiều chiếc đồng hồ định vị GPS cho trẻ em, Nydak Watch G400S hỗ trợ mạng 2G / 3G / 4G và định vị bằng GPS và LBS (GSM). Cần phải chuẩn bị MicroSIM bật chức năng nhận diện ID người gọi, đăng ký lưu lượng truy cập dữ liệu ít nhất 30MB/tháng và lắp thẻ SIM trước khi bật đồng hồ. Người sử dụng có thể tải về ứng dụng SeTracker trên Google Play hay Apple Store và đăng ký bằng cách quét mã hoặc nhập ID có trên hộp sản phẩm.

Với màn hình cảm ứng điện dung IPS 1.22 inch, độ sáng dịu không làm ảnh hưởng đến mắt của trẻ. Giao diện chính được hiển thị các chức năng: danh bạ, trò chuyện, kết bạn, đếm bước chân … Khu vực an toàn cho trẻ em có thể được thiết lập tùy ý với bán kính từ 200m đến 2000m. Các chức năng nâng cao trên đồng hồ định vị chống nước G400S gồm có: theo dõi âm thanh bí mật từ xa, kết bạn, chế độ trong lớp, chống thấm nước ...

Dong-ho-dinh-vi-chong-nuoc-2

Theo dõi bí mật

Khi trẻ em trong trường hợp khẩn cấp nhưng không thể thực hiện hành động, cha mẹ có thể sử dụng chức năng cuộc gọi im lặng để giám sát bí mật mà không ai hay biết. Đó là sự đảm bảo lớn nhất về sự an toàn của trẻ trong trường hợp khẩn cấp.

Kết bạn

Khi 2 đồng hồ định vị chống nước G400S gần nhau có cùng mạng điện thoại, bấm kết bạn trên màn hình sẽ cho phép hai đồng hồ sẽ kết nối với nhau. Hai đồng hồ có thể gửi tin nhắn thoại cho nhau, tính năng này mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em.

Chế độ trong lớp

Còn được gọi là chế độ không làm phiền hay chế độ yên lặng, người dùng có thể thiết lập ba khoảng thời gian chặn tất cả các cuộc gọi đến, chức năng này giúp cho trẻ em giữ sự tập trung khi đang học. Chế độ không làm phiền chỉ hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu, 2 ngày cuối tuần được loại trừ.

Chống thấm nước

Tính năng đáng giá bậc nhất của đồng hồ là chống nước theo chuẩn IP67. Trẻ em luôn luôn tò mò và năng động. Nydak Watch G400S thích hợp cho việc chống thấm nước hàng ngày như rửa tay, ướt mưa, thậm chí bơi trong hồ bơi, nhưng chúng tôi không khuyên trẻ ngâm trong nước trong một thời gian dài. Khi nhúng nước hãy xác nhận đã xiết chặt ốc khe cắm SIM.

Kết luận, G400S là chiếc đồng hồ GPS với khả năng chống thấm nước tuyệt vời, chức năng này kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Không chỉ chống thấm nước, thiết bị còn cho kết quả định vị chính xác và có các chức năng đã được hoàn thiện. G400S là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ cần những đồng hồ định vị chống nước cho trẻ em.


Các đồng hồ trẻ em của Thiết Bị An Ninh 123

Đồng hồ trẻ em G300

690K

G100

1060K

G700

1390K

G400S

1450K

Màn hình cảm ứng
Khả năng chống nước IP67
Định vị GPS
Định vị WIFI
Định vị LBS (GSM)
Kết bạn
Cảnh báo tháo đồng hồ
Lịch sử hành trình
Hàng rào an toàn
Cuộc gọi 2 chiều
Báo động khẩn cấp
Tin nhắn thoại 2 chiều
Theo dõi âm thanh từ xa
Theo dõi sức khỏe

(Ghi chú: bấm vào hình hay tên đồng hồ để xem)

Trang chủ Sản phẩm & Dịch vụ


Bài viết mới

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *