Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Có công dụng như một chiếc điện thoại di động, giúp bố mẹ và người thân trong gia đình có thể kết nối theo dõi với trẻ mọi lúc mọi nơi. Đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em là giải pháp an toàn, hiện đại giúp bạn có thể theo dõi trẻ mọi lúc mọi nơi.

Thật tiện lợi khi mà bạn cho trẻ chơi trong phòng riêng, bạn thì đang làm việc khá bận rộn hay đang ở xa chẳng hạn. Con bạn thì cần không gian riêng để chơi. Điều này đồng hồ định vị sẽ giúp bạn. Nó không chỉ là phương tiện liên lạc, quản lý thời gian hữu hiệu, mà nó còn là thiết bị thông minh kết hợp được mạng viễn thông và công nghệ định vị toàn cầu, không quá để nói đồng hồ định vị là điện thoại của bé.

Với màu sắc sặc sỡ đồng hồ định vị dễ dàng được trẻ yêu thích. Là một đứa trẻ con đứa nào cũng vậy thôi khi có đồ chơi, màu xanh đỏ, tím vàng, có hình hoạt hình…không cho nó cũng đòi đeo.Thêm vào đó kiểu dáng ngộ nghĩnh, nếu là bé gái thì có thể chọn cái đồng hồ có dáng hình công chúa, bông hoa, con ong, điều này gắn với các câu chuyện cổ tích mà cô giáo hay kể chắc chắn bé sẽ rất mê cho mà xem.

Độ bền cũng là yếu tố không thể thiếu được, đồng hồ định vị cần hoạt động tốt không hỏng hóc. Bởi trẻ hay hiếu động để giúp trẻ mang bên mình thì cả đi học lẫn đi chơi thì việc dễ bị hỏng, hay mất phụ kiện.Trẻ nhỏ không thể nào mà giữ gìn như người lớn được. Chức năng định vị để liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng một nút bấm nhẹ nhàng, điều này giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến cha mẹ bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó đồng hồ định vị có tích hợp bộ định vị toàn cầu GPS sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh có thể quản lý con em mình từ xa, thậm chí có thể kiểm tra vị trí con mình trên bản đồ Google Map, nếu con nhỏ có ra khỏi vùng kiểm soát thì lúc đó sẽ có thiết bị cảnh báo. Khi trẻ nhỏ gặp nguy hiểm thì cũng sẽ có báo hiệu tương tự. Toàn bộ hành trình di chuyển của bé cũng sẽ được ghi lại, đồng thời cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm đã được cài đặt sẵn.

Khi đó phụ huynh có thể cài đặt nhiều vùng an toàn và đặt là phạm vi hoạt động cho con em mình. Phòng trừ trường hợp trẻ ra khỏi đó bố mẹ trẻ sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua điện thoại. Với vai trò là thiết bị bảo vệ, đồng hồ định vị giúp phụ huynh duy trì liên lạc với trẻ nhỏ, cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp. Để sở hữu ngay đồng hồ định vị hãy liên hệ với chúng tôi công ty NYDAK –giải pháp cho an ninh của bạn.

Một số đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ

Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ G300

dong-ho-dinh-vi-gps-q50

690K

G100

dong-ho-dinh-vi-gps-g100

1060K

G700

dong-ho-dinh-vi-gps-g700

1390K

G400S

dong-ho-dinh-vi-gps-g400s

1450K

Màn hình cảm ứng    
Khả năng chống nước       IP67
Định vị GPS
Định vị WIFI    
Định vị LBS (GSM)
Kết bạn    
Cảnh báo tháo đồng hồ    
Lịch sử hành trình
Hàng rào an toàn
Cuộc gọi 2 chiều
Báo động khẩn cấp
Tin nhắn thoại 2 chiều
Theo dõi âm thanh từ xa
Theo dõi sức khỏe

(Ghi chú: bấm vào hình hay tên đồng hồ để xem)

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *