Giới thiệu đồng hồ định vị GPS cho trẻ em

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Đồng hồ đeo tay ngày nay trở nên phổ biến với mọi người vì chúng hợp thời và sang trọng. Công cụ này đã trở thành một sự thể hiện thời trang, trong khi tầm quan trọng của nó không bao giờ có thể bị bỏ qua. Nó giúp cho bạn đúng giờ và dạy bạn giá trị của thời gian, đó là điều quan trọng nhất. Thời gian là vô giá và không thể đảo ngược. Vì vậy, đồng hồ đeo tay có một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

dong-ho-dien-thoai-1

Định vị GPS

GPS là viết tắt của Global Positioning System – hệ thống định vị toàn cầu. Nó cho phép xác định vị trí của chúng ta trên trái đất. Nó có thể phát hiện vị trí của bạn theo ba chiều kinh độ, vĩ độ và cao độ. GPS thường được sử dụng cho mục đích điều hướng, giúp chúng ta đi đến đích đến mong muốn. GPS có thể điều hướng vị trí chính xác của bạn trong không khí, đất và nước. GPS cũng đang được sử dụng để đo sự di chuyển của núi lửa và sông băng.

dong-ho-dien-thoai-2

Định vị GPS bây giờ là cần thiết cho đồng hồ trẻ em khi trẻ nhỏ thường hay rong chơi trong khi cha mẹ chúng thì căng thẳng không biết vì sao đến giờ chúng chưa về nhà? Đôi khi trẻ muốn đến chơi ở những nơi xa lạ, nhưng chúng lại xin phép giả vờ rằng chúng sẽ chơi ở gần nhà. Trong tình huống này, chúng thậm chí có thể bị bắt cóc hoặc gặp tai nạn và cha mẹ chúng vẫn sẽ không biết gì.

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em rất hữu ích cho các bậc cha mẹ để theo dõi vị trí con của họ. Nó cung cấp vị trí chính xác của trẻ và nhờ đó chúng có thể được cứu khỏi bắt cóc, các tai nạn và sự cố khác. Và khi lạc đường, chúng có thể được tìm thấy nhờ các đồng hồ định vị GPS cho trẻ em.

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em

Thiết Bị An Ninh 123 – Công ty TNHH Nydak là công ty cung cấp các đồng hồ kiêm điện thoại và xác định vị trí trẻ em theo GPS, Wifi hay mạng GSM. Chúng tôi cung cấp nhiều loại đồng hồ định vị GPS cho trẻ em với màu sắc khác nhau từ màn hình màu kỹ thuật số đến màn hình cảm ứng, từ chống nước đơn giản đến chống nước thực sự.

Đồng hồ của chúng tôi có khả năng xác định vị trí trẻ em theo GPS và Wifi với độ chính xác cao. Chúng cũng hỗ trợ thiết lập hàng rào an toàn, bạn có thể đánh dấu ranh giới trên bản đồ mà khi con bạn đi ra khỏi phạm vi đó, bạn sẽ được cảnh báo và thông báo bằng những tin nhắn.

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em của Thiết Bị An Ninh 123 cũng kiêm chức năng điện thoại. Đồng hồ điện thoại cho phép trẻ em gọi hoặc nhận cuộc gọi từ cha mẹ. Đồng hồ của chúng tôi có khả năng theo dõi bí mật mà cha mẹ hoặc người giám hộ có thể nghe thấy tiếng con cái của họ trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng cũng bao gồm khả năng cảnh báo pin yếu, báo thức, và một số ứng dụng khác như máy tính, bộ đếm bước chân và bluetooth …

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em của Thiết Bị An Ninh 123

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em G300

690K

G100

1060K

G700

1390K

G400S

1450K

Màn hình cảm ứng
Khả năng chống nước IP67
Định vị GPS
Định vị WIFI
Định vị LBS (GSM)
Kết bạn
Cảnh báo tháo đồng hồ
Lịch sử hành trình
Hàng rào an toàn
Cuộc gọi 2 chiều
Báo động khẩn cấp
Tin nhắn thoại 2 chiều
Theo dõi âm thanh từ xa
Theo dõi sức khỏe

(Ghi chú: bấm vào hình hay tên đồng hồ để xem)

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *