Đồng hồ định vị trẻ em theo GPS, A-GPS, WIFI hay LBS

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị kết hợp giữa đồng hồ đeo tay và các chip định vị để xác định vị trí của trẻ em trên bản đồ mọi lúc mọi nơi. Ngoài tính năng định vị, các đồng hồ định vị trẻ em ngày nay còn tích hợp các tính năng khác kích thích sự ham thích của trẻ em đồng thời hỗ trợ các bậc làm cha mẹ những tính năng giám sát từ xa cao cấp.

dong-ho-dinh-vi-tre-em-2

Tính năng định vị

Về cơ bản, đồng hồ định vị trẻ em sử dụng mạng vệ tinh GPS để theo dõi chính xác tọa độ gồm kinh độ và vĩ độ của trẻ từ bất kỳ vị trí nào. Tuy nhiên trong các trường hợp tín hiệu từ vệ tinh không đến được đồng hồ, như khi ở trong nhà, đồng hồ định vị trẻ em sẽ sử dụng các phương thức định vị khác như A-GPS, WIFI hay LBS.

  • Định vị GPS: phương pháp định vị sử dụng tín hiệu từ vệ tinh để tính toán vị trí. Xem Định vị GPS
  • Định vị A-GPS: phương pháp định vị vệ tinh với sự hỗ trợ của cơ sở dữ liệu của mạng di động. Xem  Định vị A-GPS
  • Định vị WIFI: phương pháp định vị dựa trên việc nhận diện địa chỉ MAC của mạng WIFI
  • Định vị LBS: phương pháp định vị dựa trên vị trí trạm phát sóng di động gần nhất. Xem Định vị LBS

dong-ho-dinh-vi-tre-em-3

Các tính năng khác của đồng hồ định vị trẻ em

Tự động ghi lại hành trình hàng ngày

Các đồng hồ định vị trẻ em cũng có tính năng tự động lưu lại vị trí định vị sau mỗi khoảng thời gian nhất định. Bạn luôn có thể biết con mình làm gì và đã ở đâu hàng ngày. Và bạn cũng luôn xác định được trẻ đã đi theo hướng nào và đã ở đâu khi có các trường hợp khẩn cấp.

Thiết lập hàng rào điện tử

Một số đồng hồ định vị trẻ em có thể cho phép bạn thiết lập một khu vực an toàn và sẽ cảnh báo cho bạn khi con bạn ra khỏi khu vực đó. Bạn có thể phát hiện ngay lập tức khi con của bạn rời khỏi nhà hay trường học.

Báo động SOS và gọi điện 2 chiều

Các đồng hồ định vị trẻ em còn thiết lập các nút nhấn vật lý để con cái của bạn có thể nhấn vào để báo động trong các tình huống khẩn cấp. Tín hiệu báo động sẽ được gửi cho một số số điện thoại mà bạn có thể cài đặt.

Để gửi thông tin vị trí, đồng hồ định vị trẻ em cần phải tích hợp khe gắn SIM để kết nối GPRS qua mạng di động. Đồng thời nhờ SIM này, đồng hồ định vị trẻ em có thể gọi điện thoại hai chiều với các điện thoại khác, như một điện thoại đích thực.

Giám sát âm thanh từ xa

Các đồng hồ định vị trẻ em ngày nay còn có tính năng cao cấp thực hiện cuộc gọi bí mật để bạn có thể nghe âm thanh xung quanh đồng hồ từ xa. Tính năng này cho phép bạn giám sát trẻ em từ xa, xem chúng đang nói chuyện gì và với ai.

Cảnh báo khi tháo đồng hồ

Một số đồng hồ định vị trẻ em có tích hợp các sensor tiệm cận, có thể phát hiện và cảnh báo khi đồng hồ bị gỡ ra. Tính năng này cho phép bạn phát hiện khi con mình gỡ đồng hồ hoặc đồng hồ bị tháo một cách bất hợp pháp. Bạn cũng có thể kích hoạt đổ chuông đồng hồ liên tục cho đến khi tìm thấy nó.


Các đồng hồ định vị trẻ em của Thiết Bị An Ninh 123 – công ty TNHH Nydak

Đồng hồ định vị trẻ em G300

dong-ho-dinh-vi-tre-em-4

690K

G100

dong-ho-dinh-vi-tre-em-5

1060K

G700

dong-ho-dinh-vi-tre-em-6

1390K

G400S

dong-ho-dinh-vi-tre-em-7

1450K

Màn hình cảm ứng
Khả năng chống nước IP67
Định vị GPS
Định vị WIFI
Định vị LBS (GSM)
Kết bạn
Cảnh báo tháo đồng hồ
Lịch sử hành trình
Hàng rào an toàn
Cuộc gọi 2 chiều
Báo động khẩn cấp
Tin nhắn thoại 2 chiều
Theo dõi âm thanh từ xa
Theo dõi sức khỏe

(Ghi chú: bấm vào hình hay tên đồng hồ để xem)

Trang chủ Sản phẩm & Dịch vụ

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *