Đồng hồ GPS sử dụng vệ tinh để theo dõi trẻ em

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Đồng hồ GPS sử dụng mạng vệ tinh GPS để theo dõi chính xác khoảng cách và tốc độ bạn đang chạy hoặc đi xe đạp bất cứ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào. Nó sẽ đo tốc độ trung bình và tốc độ tối đa của bạn, theo dõi khoảng cách tập luyện của bạn, và cũng có thể hoạt động như một đồng hồ bình thường.

dong-ho-gps

Đồng hồ GPS mang lại nhiều lợi ích cho vận động viên muốn biết tốc độ, bước chạy và khoảng cách luyện tập của họ. Trái ngược với đồng hồ thể thao cơ bản, đồng hồ GPS cần có và duy trì ít nhất 4 hoặc thậm chí nhiều tín hiệu vệ tinh để có thể tính được vị trí chính xác. Một số đồng hồ GPS mới nhất có khả năng kết nối với 20 tín hiệu vệ tinh tại một thời điểm nhưng bắt tín hiệu GPS nhiều hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều năng lượng pin hơn.

Pin đồng hồ GPS

Nói chung, có thể mong đợi đồng hồ GPS của bạn chịu được khoảng 8-12 giờ sử dụng GPS liên tục, tùy theo pin. Các đồng hồ của GlobalSat và Garmin Forerunner sử dụng pin sạc bên trong và có thể sử dụng liên tục trong khoảng 8-10 tiếng đồng hồ, trong khi đồng hồ thể thao Polar, Timex và Suunto sử dụng pin ngoài AA và có thể kéo dài 10-12 giờ.

Hầu hết đồng hồ GPS cho phép bạn tắt GPS trong khi chạy các chức năng thể thao thông thường và một số có chế độ tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm tiêu thụ pin đáng kể. Một lựa chọn tiết kiệm năng lượng như vậy là giảm tần suất kết nối GPS. Thay vì cập nhật thông tin vị trí của bạn liên tục, bạn có thể định cấu hình đồng hồ GPS để cập nhật vị trí mỗi 5 hoặc 10 giây. Điều này làm giảm độ chính xác của phép định vị theo thời gian thực; tuy nhiên sẽ kéo dài thời gian sử dụng đồng hồ GPS của bạn lên một cách đáng kể.

dong-ho-gps-2

Một chức năng tiết kiệm điện khác là tắt EGNOS và WAAS – công nghệ hiệu chỉnh vị trí để cải thiện tính chính xác của đồng hồ GPS bằng cách khóa các tín hiệu vệ tinh không-GPS để cung cấp thông tin chính xác hơn. Ví dụ như WAAS cải thiện độ chính xác GPS từ 15 mét lên đến 7,6 mét. Khi tắt WAAS, bạn sẽ nhận được vị trí ít chính xác hơn; tuy nhiên sẽ không phải tiêu hao năng lượng pin vào những tín hiệu không-GPS.
Mặc dù, các thuộc tính tiết kiệm năng lượng thường không cần thiết trừ khi bạn đang tham gia vào sự kiện cực kỳ lâu dài, và đòi hỏi đồng hồ GPS của bạn luôn có mặt ở đó bất cứ khi nào bạn cần.

Khả năng định vị

Với ứng dụng của đồng hồ GPS, thông tin được ghi lại trong bộ nhớ đồng hồ từ đó kinh độ, vĩ độ và cao độ của bạn được hiển thị. Dữ liệu có thể được tải về máy tính xách tay hoặc máy tính và có thể được phân tích và thao tác để sử dụng trong việc huấn luyện và tập luyện. Thông tin thu thập được có thể được sử dụng để đo đạc khoảng cách di chuyển, tốc độ cũng như các báo cáo hữu ích khác. Một số loại đồng hồ GPS cho phép theo dõi nhịp tim, tốc độ của chân cũng như các sự kiện vật lý khác liên quan đến việc tập luyện. Điều này thường đạt được với sự trợ giúp của các phụ kiện cho đồng hồ GPS.

Có hai nhiệm vụ cơ bản mà sức mạnh của đồng hồ GPS đã được sử dụng. Những gì chúng tôi đã thảo luận cho đến nay là sử dụng đồng hồ để theo dõi cá nhân chính mình. Việc sử dụng khác và đang trở nên nhiều hơn là theo dõi người khác. Điều này mặc dù có thể hữu ích, nhưng không phù hợp với mong muốn của những người đánh giá cao sự riêng tư.


Các đồng hồ GPS của Thiết Bị An Ninh 123 – công ty TNHH Nydak

Đồng hồ GPS cho trẻ em G300

690K

G100

970K

G700

1390K

G400S

1450K

Màn hình cảm ứng
Khả năng chống nước IP67
Định vị GPS
Định vị WIFI
Định vị LBS (GSM)
Kết bạn
Cảnh báo tháo đồng hồ
Lịch sử hành trình
Hàng rào an toàn
Cuộc gọi 2 chiều
Báo động khẩn cấp
Tin nhắn thoại 2 chiều
Theo dõi âm thanh từ xa
Theo dõi sức khỏe

(Ghi chú: bấm vào hình hay tên đồng hồ để xem)


Trang chủ Sản phẩm & Dịch vụ

Bài viết mới

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *