Sử dụng đồng hồ theo dõi trẻ em để bảo vệ con trẻ trong thời đại mới

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Trong bối cảnh xã hội hiện đại phức tạp và nhiều mối nguy hại xung quanh, đồng hồ theo dõi trẻ em được cài đặt định vị GPS, gắn sim nghe gọi và phần mềm quản lí đã trở thành một mặt hàng được săn đón nồng nhiệt của các bậc cha mẹ. Vậy đồng hồ theo dõi trẻ em là gì, có những tính năng như thế nào và mức giá ra sao?

Đồng hồ theo dõi trẻ em là gì?

Đồng hồ theo dõi trẻ em là một thiết bị điện tử thông minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em, có các chức năng cơ bản như một chiếc đồng hồ thông thường, nhưng được tích hợp khả năng lắp đặt sim để nghe – gọi điện thoại và gửi dữ liệu định vị, giúp ba mẹ theo dõi, giám sát được các hoạt động của con mình.

Loại đồng hồ này theo dõi vị trí của trẻ như thế nào?

Để thực hiện được chức năng giám sát, theo dõi vị trí của trẻ, phụ huynh cần phải cài đặt một ứng dụng trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành IOS hoặc Android, và kết nối ứng dụng này với đồng hồ theo dõi trẻ em của con mình. Sau khi hoàn thành quá trình kết nối, phụ huynh có thể xem được vị trí của bé, dõi theo bất kì hoạt động nào của con mình mà không cần phải đi cùng con hay ở gần con. Nói cách khác, chiếc đồng hồ thông minh này cho phép ba mẹ nắm được vị trí của con mọi lúc mọi nơi, và từ đó có thể chủ động bảo vệ con mình tránh khỏi sự cố đi lạc hay nạn bắt cóc.

Khả năng liên lạc, kết nối của đồng hồ theo dõi trẻ em như thế nào?

Ngoài khả năng định vị, đồng hồ theo dõi trẻ em còn tích hợp khả năng nghe lén, giúp ba mẹ có thể điều khiển từ xa để nghe bí mật âm thanh mà các bé không hề hay biết. Bên cạnh đó, đóng vai trò như một chiếc điện thoại thu nhỏ, đồng hồ này cung cấp chức năng chính gồm gửi tin nhắn thoại đến danh sách những người được kết nối.

Nhìn chung, với xu hướng công nghệ của thời đại mới, đồng hồ theo dõi trẻ em được đánh giá là khá hữu ích, tiện lợi trong việc giúp phụ huynh giám sát, bảo vệ và hỗ trợ tốt nhất cho con cái. Đây là một phát minh ấn tượng và có tiềm năng phát triển rất lớn tại Việt Nam.


Bảng so sánh tính năng các đồng hồ theo dõi trẻ em

Đồng hồ theo dõi trẻ em G300

dong-ho-dinh-vi-tre-em-4

690K

G100

dong-ho-dinh-vi-tre-em-5

1060K

G700

dong-ho-dinh-vi-tre-em-6

1390K

G400S

dong-ho-dinh-vi-tre-em-7

1450K

Màn hình cảm ứng
Khả năng chống nước IP67
Định vị GPS
Định vị WIFI
Định vị LBS (GSM)
Kết bạn
Cảnh báo tháo đồng hồ
Lịch sử hành trình
Hàng rào an toàn
Cuộc gọi 2 chiều
Báo động khẩn cấp
Tin nhắn thoại 2 chiều
Theo dõi âm thanh từ xa
Theo dõi sức khỏe

(Ghi chú: bấm vào hình hay tên đồng hồ để xem)

Trang chủ Sản phẩm & Dịch vụ

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *