Đồng hồ thông minh cho trẻ em bảo vệ con mình tốt nhất

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Luôn theo dõi con yêu của bạn và đừng bao giờ để mất chúng khỏi tầm mắt vi đồng hồ thông minh định vị vô cùng xinh đẹp này. Nhờ định vị GPS độ chính xác cao, bạn có thể theo dõi được nơi ở, địa điểm của con mình.

dong-ho-dinh-vi-gps-1

Sở hữu đồng hồ thông minh, bạn có thể cho phép con ra ngoài vui chơi mà không cần lo lắng về sự an toàn của chúng. Thiết bị được lắp sẵn pin, cung cấp thời gian chờ lên đến 3 ngày nên bạn không phải lo lắng về việc sạc lại đồng hồ của con mình.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em G400S

Thiết bị có màn hình cảm ứng điện dung siêu nhạy và rộng tới 1.22 inch, độ phân giải sắc nét 240×240 pixels. Bạn điều khiển đồng hồ qua ứng dụng Smartphone của mình, định vụ GPS và LBS mọi lúc, mọi nơi, kết hợp thuật toán thông minh để nhận biết chuyển động của con yêu.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em G400S ghi lại hành trình trong ngày, cứ 1 phút/ lần một cách tự động và thông minh. Thiết bị được sử dụng như một chiếc điện thoại thông minh, cuộc gọi và tin nhắn thoại 2 chiều cùng micro.

Đồng hồ thông minh với thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc cho bé lựa chọn, chắc chắn bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi đeo chúng hàng ngày. Trang bị ngay cho con yêu để bạn luôn biết bé đang ở đâu, có an toàn hay không. Con cái chính là tài sản vô giá của cha mẹ, đừng để đến lúc gặp nguy hiểm thực sự bạn mới bắt đầu phòng chống.

Đồng hồ định vị G700 – Wifi

Thiết kế chắc chắn và bền vững, kiểu dáng sang trọng, hiện đại mang đến vẻ lịch lãm cho mọi đối tượng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ các tính năng và biết được trạng thái của đồng hồ ở mọi địa điểm qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Với kết nối wifi cho phép bạn định vị trong nhà với độ chính xác cực cao. Sản phẩm được bán ra thị trường với giá 1.390.000đ. Tích hợp tính năng quản lý số điện thoại trong danh bạn và hạn chế những địa chỉ nạp danh, chặn các số lạ.

Đồng hồ định vị G700 được chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với tình hình an ninh trật tự ở Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp, tình trạng bắt cóc trẻ em ngày càng nhiều, bạn nên cảnh giác cho con em mình và trang bị những thiết bị an ninh thông minh để bảo vệ bé khỏi kẻ xấu. Hãy bảo vệ con yêu đúng cách và thông minh nhất!

 

 

 

 

 

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *