Tại sao nên lắp đặt đồng hồ định vị cho trẻ em?

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Cha mẹ luôn lo lắng về sự an toàn của con mình, họ không muốn con mình rời khỏi tầm nhìn. Lắp đặt đồng hồ đinh vị thông minh cho con chính là cách bạn bảo vệ con mình khỏi những kẻ xấu.

Đồng hồ định vị trẻ em giúp bạn theo dõi con mình thông qua GPS có tác dụng định vị toàn cầu. Thiết bị được kết nối trực tiếp với điện thoại của cha mẹ, vẫn đầy đủ các tính năng thông thường của một chiếc đồng hồ: xem giờ, báo thức và kết hợp với khả năng nghe, gọi, định vị của Smartphone.

Con yêu của bạn có thể thoải mái nô đùa, vui chơi mà bạn không lo sợ con đi khỏi tầm ngắm của mình. Nhiều người thắc mắc là tại sao không sắm luôn cho con mình một chiếc smarphone để định vị tốt hơn thay vì đồng hồ? Điện thoại cũng rất tốt tỏng việc bảo vệ và xác định vị trí của bé, tuy nhiên điện thoại không phải lúc nào cũng ở bên cạnh bé, nhiều khi bé ham chơi mà đánh mất hoặc bị kẻ gian trộm mất. Như vậy không những thiệt hại về tài sản, đôi khi còn ảnh hưởng đến bé.

Nhưng với chiếc đồng hồ định vị thì khác, luôn được đeo trên tay của bé, chỉ khi nào về nhà bố mẹ tháo ra mới rời khỏi bé. Chính vì thế mà chiếc đồng hồ định vị tốt hơn rất nhiều so với một chiếc Smartphone. Chưa hết, dùng đồng hồ, bạn sẽ hạn chế được nguy cơ chơi điện tử và nghiện smartphone của bé. Thực tế, nhiều bậc cha mẹ đã rất hối hận khi cho trẻ dùng điện thoại thông minh từ rất sớm, khiến bé không tập trung học hành chỉ mải mê chơi game và online Facebook.

Mỗi một chiếc đồng hồ định vị thông minh đều được cài đặt số điện thoại khẩn cấp SOS trong trường hợp xảy ra nguy hiểm với bé sẽ tự động gọi cho bố mẹ hoặc người bảo hộ. Tính năng này dược kích hoạt một cách tuyệt vời và tốt nhất khi bé chơi ngoài trời.

Đồng hồ định vị cũng tiết kiệm pin hơn rất nhiều so với điện thoại, con yêu của bạn có thẻ đi chơi ngoại khoá với lớp cả ngày dài mà không cần lo lắng về vấn đề dung lượng pin. Ngoài ra đế bố mẹ luôn yên tâm, khi pin yếu sẽ báo khẩn cấp về điện thoại của bố mẹ để bạn biết đồng hồ định vị sắp hết pin và các giải pháp thay thế thông minh, an toàn và hiệu quả hơn cho con.

Đặt mua ngay đồng hồ định vị cho trẻ tại thiết bị an ninh 123 – công ty TNHH Resist All để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về từng mặt hàng và báo giá tốt nhất.

 

 

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *