Tại sao nên sử dụng thiết bị chống trộm xe máy?

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của hầu hết gia đình Việt, là tài sản quan trọng. Tuy nhiên, trong tình hình an ninh trật tự phức tạp hiện nay nếu không có phương pháp bảo vệ đúng cách rất dễ là cơ hội cho kẻ gian. Thiết bị chống trộm xe máy là giải pháp tuyệt vời và hàng đầu cho mọi người.

 

 

Thiết bị chống trộm xe máy giám sát xe trở nên dễ dàng hơn, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với thiết bị này bạn chỉ cần kết nối với điện thoại thông minh, laptop hoặc máy tính để bàn có kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được việc quản lý và bảo vệ xe. Dù xe của bạn có di chuyển đến đâu, ở địa điểm nào bạn cũng có thể biết được.

Thiết bị định vị xe máy còn có tác dụng bảo vệ xe từ xa, không giới hạn khoảng cách. Nếu không may bạn để quên chìa khoá, thì chỉ cần với thao tác đơn giản gọi điện và nhắn tin vào thiết bị định vụ, ngay lập tức xe của bạn sẽ được khoá lại. Như vậy, dù kẻ gian có mở được khoá cũng không thể di chuyển được xe.

Thiết bị chống trộm xe máy chống cướp xe, phòng chống kẻ gian. Nếu không may kẻ gian cướp được xe của bạn, bạn chỉ cần gọi cho công an hoặc nhờ những người xung quanh, sau đó nhắn tin ra lệnh lập tức chiếc xe của bạn sẽ tắt máy, không thể di chuyển và hoạt động được, lúc đấy, chế độ định vị sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa điểm dừng xe bạn và đến lấy xe.

Thiết bị thông minh này còn giúp bạn lưu lại những lộ trình mà bạn đã đi qua. Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm theo dõi trên điện thoại, máy tính là có thể xem lại những nơi mà bạn đã từng đến. Trợ giúp trong những trường hợp khẩn cấp, giúp bạn kịp thời xử lý trong những tình huống nguy hiểm như tai nạn, va quẹt hay xe hư hỏng giữa đường cao tốc. Chỉ cần bạn ấn nút gọi khẩn cấp, thiết bị chống trộm giúp bạn nhắn tin số điện thoại bạn muốn trợ giúp được cài đặt từ trước.

Đối với rất nhiều người, xe máy chính là phương tiện kiếm cơm hàng ngày, là tài sản giá trị duy nhất, nên để bảo vệ tốt nhất chiếc xe quý giá của mình bạn nên trang bị ngay thiết bị chống trộm xe máy, tránh bị kẻ gian dòm ngó và không may bị mất vẫn có thể lấy lại được một cách dễ dàng.

Thiết bị chống trộm xe máy của công ty chúng tôi với giá chỉ dao động từ 1.030.000đ đến 1.400.000đ đảm bảo chất lượng và an toàn cho chiếc xe của bạn.

 

 

 

 

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *