Một số thiết bị an ninh cho gia đình

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Xã hội phát triển, tình hình trộm cắp, tình hình an ninh trật tự diễn ra vô cùng phức tạp, bên cạnh đó công việc bận rộn khiến bạn không thể thường xuyên ở nhà, trang bị cho gia đình hệ thống thiết bị an ninh là điều cần thiết và nên làm. Vậy những thiết bị nào thực sự quan trọng và cần lắp đặt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Camera quan sát không dây, chống nước

Khi bạn lắp đặt camera quan sát cho gia đình thì dù bạn ở bất cứ đâu, đang làm việc ở công ty hay công tác xa nhà thì vẫn có thể quan sát được tình hình trong nhà. Chỉ cần một chiếc laptop hay điện thoại thông minh có kết nối Internet hoặc 3G là mọi hoạt động đã nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Với camera không dây chống nước cho phép ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét nhất, độ phân giải HD, có khả năng nhìn đêm với 2 đèn Led, ghi lại hình ảnh 24/24. Bên cạnh công dụng bảo vệ an toàn quan sát cho gia đình, trong nhiều trường hợp camera an ninh còn có tác dụng phá án và tìm ra thủ phạm nhanh hơn. Có rất nhiều vụ án được phá nhờ hệ thống camera quan sát.

Báo động mở cửa

Sản phẩm chỉ với giá 210.000đ nhưng tích hợp rất nhiều tính năng hiệu quả: khả năng chống trộm cao. Cảm biến cửa phát hiện cửa mở và phát tín hiệu báo động đến tổng đài, tổng đài báo qua động qua điện thoại hoặc ứng dụng.

Thiết kế nhỏ gọn và thời trang, dễ cài đặt và sử dụng, tiêu thụ ít năng lượng, thời gian sử dụng lâu dài, pin có thể hoạt động liên tục trong vài tháng, tiết kiệm điện năng.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em

Màn hình cảm ứng nhạy bén, kích thước rộng 1.22 inch, độ phân giải 240×240 pixels, kiểm soát toàn bộ các tính nắng và biết được trạng thái của đồng hồ mọi nơi mọi lúc qua ứng dụng trên smartphone.

Thiết bị thông minh cho phép bạn kiểm soát tốt hơn vị trí của con cái. Khi tình trạng trộm cắp trẻ em diễn ra ngày càng nhiều và phức tạp, bạn nên trang bị những thiết bị tốt nhất để bảo vệ cho sự an toàn của con cái.

Ngoài ra, đồng hồ chống nước hiệu quả, mặc bé vui chơi, đùa nghịch cũng không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của máy.

Ghi lại hành trình của bé khi ở lớp, với chế độ giám sát từ xa bạn có thể biết được hôm nay bé học những gì, ăn gì và ngủ có ngon giấc không. Mọi hoạt động, sinh hoạt của bé đều nằm trong tầm tay bạn. Hãy chăm lo cho từng giấc ngủ và dõi theo từng bước đi của con yêu với đồng hồ thông minh cho trẻ em.

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *