Thiết bị an ninh gia đình – an toàn và tiện dụng

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Tình hình an ninh trật tự ngày càng diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là ở những nhà biệt thự, giàu có thường gây sự chú ý cho những kẻ gian, đối tượng xấu có mưu đồ cướp đoạt. Để đảm an toàn cho, bạn nên trang bị thiết bị an ninh cho gia đình mình.

Thiết bị an ninh gia đình không những bảo vệ tốt hơn cho gia đình, ngăn ngừa kẻ xấu đột nhập còn tạo sự yên tâm hơn. Thiết bị an ninh bao gồm nhiều dụng cụ, sản phẩm khác nhau với nhiều chức năng riêng biệt, phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Lắp đặt thiết bị an ninh tạo tâm lý thoải mái hơn, không phải lo lắng khi gia đình đi du lịch hay công tác.

Còi chống trộm

Là một trong những thiết bị an ninh gia đình quan trọng, được nhiều người tin dùng và sử dụng, còi chống trộm của hệ thống an ninh G90 được lắp bên ngoài nhà bổ sung cho hệ thống chống trộm G90. Thiết bị được thiết kế với màu sắc trắng và đỏ, được sản xuất từ kim loại, được gắn trên tường.

Với chi phí vô cùng rẻ, thiết bị có độ nhạy cao, hạn chế khả năng báo động nhầm, thích hợp sử dụng ở cả những căn hộ nhỏ nhà riêng, dễ lắp đặt và sử dụng. Thiết bị nhỏ gọn, không ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp của cánh cửa.

Camera không dây chống nước

Là sản phẩm không dây, sử dụng wifi, cắm điện là chạy, không cần đầu ghi, camera không dây HD có độ phân giải lên đến 720p 1MPx, sắc nét và chân thực, lưu dữ liệu trên đám mây và thẻ nhớ, khả năng chống nước tối ưu, hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời.

Camera không dây cho phép bạn quan sát và xem lại hình ảnh ngôi nhà từ xa, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Bạn đang ở công ty, đang đi du lịch hay công tác xa nhà, kết nối với điện thoại phát hiện có kẻ đột nhập nhà mình, có thể ngay lập tức báo cho bảo vệ hoặc công an, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia đình dù bạn ở bất cứ đâu.

Đồng hồ định vị

Thiết bị thông minh được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, khung vỏ tinh tế, chắc chắn, chất lượng cao cấp, mang đến vẻ thanh lịch và tự tin cho người sử dụng.

Sử dụng đồng hộ định vị, bạn có thể nhanh chóng xác định được vị trí của người/ vật hoặc thiết bị bạn muốn theo dõi. Đặc biệt đối với những ông bố bà mẹ hay sử dụng đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ, để luôn chắc chắn kiểm soát được từng bước đi của bé, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của trẻ.

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *