Bạn có thực sự cần một thiết bị định vị gps cho con của mình?

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Thiết bị định vị GPS cho trẻ em với các hình thức như đồng hồ định vị hay thiết bị định vị mini đã trở nên rất thời trang. Tuy nhiên, không chỉ là một phụ kiện dễ thương cho trẻ, chúng là thiết bị cần thiết trong thời đại ngày nay, khi con cái của chúng ta không còn an toàn với những tên tội phạm muốn lợi dụng sự ngây thơ của chúng.

Thiết bị định vị GPS có thể cung cấp cho bạn sự thanh thản tinh thần bao la bằng cách giữ an toàn cho con của bạn thay mặt bạn. Rất nhiều thiết bị định vị GPS ngày nay còn được trang bị nhiều bộ cảm biến khác nhau để không chỉ giám sát vị trí của trẻ mà còn tích hợp nhiều tính năng khác mà các bậc làm cha mẹ chúng ta mong muốn.

Thiet-bi-dinh-vi-gps-2

Hãy tham khảo một số tính năng của các thiết bị định vị GPS cho trẻ em, như dưới đây.


Định vị theo thời gian thực

Cho dù con của bạn ở đâu, bạn sẽ luôn biết vị trí và có thể theo dõi chuyển động của chúng. Đây là sự bình an tinh thần lớn nhất mà cha mẹ có thể có. Sử dụng điện thoại thông minh của bạn và công nghệ định vị vệ tinh GPS, thiết bị định vị GPS của con bạn sẽ tính toán chính xác các tọa độ và cho bạn biết vị trí của nó. Dữ liệu này có thể chính xác đến vài giây. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ở xa, bạn vẫn biết rằng con cái mình đang ở chính xác nơi đâu đó an toàn.

Ghi lại hành trình hàng ngày

Thiết bị định vị GPS có thể được lập trình để tự động ghi lại vị trí sau mỗi khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó, bạn luôn tra cứu được lịch sử hành trình của con mình, luôn biết chúng đã ở đâu và làm gì hàng ngày. Và trong các trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ luôn truy được chúng đã đi đâu.

Thiet-bi-dinh-vi-gps-3

Quản lý vùng an toàn

Một số thiết bị định vị GPS cho phép bạn thiết lập một khu vực an toàn, để nếu con bạn ra khỏi vùng an toàn này, thiết bị sẽ cảnh báo cho bạn biết ngay lập tức.

Tính năng điện thoại

Các thiết bị định vị GPS sử dụng chip định vị toàn cầu để tính toán vị trí và sử dụng mạng di động để truyền dữ liệu vị trí này. Đồng thời, nhờ có SIM di động, chúng cũng kiêm luôn tính năng điện thoại, có thể nghe gọi hai chiều với các điện thoại khác. Nhờ đó, bạn luôn có thể liên lạc với con cái mình bất cứ lúc nào.

Nút báo động khẩn cấp

Rất nhiều thiết bị định vị GPS tích hợp các nút bấm khẩn cấp có thể cho phép giao tiếp hai chiều giữa trẻ và cha mẹ. Trẻ có thể bấm vào nút SOS để thông báo cho phụ huynh trong trường hợp khẩn cấp. Chức năng này giúp bạn thoải mái vì con của bạn luôn ở trong trạng thái chủ động liên lạc.

Giám sát bí mật từ xa

Một số thiết bị định vị GPS cũng có tính năng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bí mật để nghe âm thanh quanh thiết bị từ xa. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn theo dõi con mình từ xa xem chúng đang làm gì và đang nói chuyện với ai.

Giám sát giờ ngủ

Tích hợp các cảm biến tiên tiến, bạn có thể giám sát thời gian ngủ của con mình thông qua thiết bị định vị GPS của chúng. Bạn luôn có thể biết liệu con bạn đã ngủ đủ hay chưa.

Tập thể dục và sức khỏe

Sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển và đồng hồ gia tốc, những thiết bị định vị GPS có thể cho bạn biết phong cách di chuyển của con bạn và liệu bé có tập thể dục đủ hay không. Một số thiết bị còn sử dụng cảm biến để cho bạn biết khi con bạn đi và ngã xuống đất.


Là cha mẹ, chúng ta luôn quan tâm và hết sức bảo vệ cho con cái của mình. Giữ một thiết bị cho phép liên tục xem thấy con mình ở đâu là một nhu cầu thiết yếu. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, thiết bị định vị GPS ngày nay cũng đã trở nên rẻ hơn, từ các loại đồng hồ đeo tay, đeo cổ cho đến các thiết bị định vị nhỏ gọn có thể đeo trên người hoặc bỏ trong túi xách. Và bạn luôn có thể chọn được loại phù hợp cho con của mình với một chi phí dễ chịu.

Một số thiết bị định vị GPS cho trẻ em

thiet-bi-dinh-vi-gps-4 thiet-bi-dinh-vi-gps-5 thiet-bi-dinh-vi-gps-6 thiet-bi-dinh-vi-gps-7

Xem Bảng so sánh các đồng hồ định vị

thiet-bi-dinh-vi-gps-8 thiet-bi-dinh-vi-gps-9 thiet-bi-dinh-vi-gps-10

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *