Thiết bị định vị xe máy và những tính năng nổi trội

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Tình trạng an ninh diễn ra ngày càng phức tạp, đặc biệt là ở các đô thị lớn, đông dân như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, vấn đề trộm cắp xe ngày càng gia tăng. Bạn nên tự trang bị cho mình những thiết bị an ninh bảo vệ xe, tài sản của mình, ví dụ như thiết bị định vị xe máy – đang rất được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Với khả năng xác định nhanh chóng vị trí của vật gắn chíp GPS, thiết bị đinh vị xe máy có ý nghĩa quan trọng và giúp bảo vệ hiệu quả hơn cho tài sản của bản thân trong hoàn cảnh trộm cắp ngày càng tràn lan với thủ đoạn tinh vi và phổ biến và có thể dễ dàng tìm được xe của mình ở trong bãi xe rộng lớn.

Thiết bị định vị xe máy còn được ứng dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ thuê xe máy, phổ biến ở các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt. Phụ huynh lắp đặt thiết bị để giám sát con cái. Nguyên tắc hoạt động của chíp GPS là truyền và nhận các tín hiệu từ vệ tinh nhân tạo xung quanh trái đất, việc định vị chính xác hơn, nhanh chóng xác định vị trí của xe.

Sử dụng định vị xe máy là điều thiết yếu, cần thiết hơn bao giờ hết, được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là thiết bị định vị xe máy GT thiết kế nhỏ gọn, tính năng chống nước nổi bật, sử dụng được cho hầu hết các loại xe.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị xe máy

  • Chống nước, điều kiện thời tiết hoàn toàn không phải là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị.
  • Định vị thông qua tin nhắn dưới sự chỉ dẫn của Google Maps
  • Theo dõi nhanh chóng và tiện lợi trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop có kết nối internet.
  • Phát hiện ACC
  • Cảnh báo mất kết nối nguồn.
  • Cảnh báo vi phạm tốc độ và hàng rào an toàn.

Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy GT còn tích hợp anten GPS và GSM với độ nhạy bén cao, sử dung băng tần GSM 850/900/1900 Mhz, phát hiện tính hiệu đánh lửa, thiết lập và báo động khi ra khỏi khu vực an toàn, theo dõi từ xa. Sản phẩm bao gồm đầy đủ: bộ dây tín hiệu, thiết bị định vị và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.

Thiết bị định vị xe máy tự khởi động khi cấp nguồn, tự phục hồi khi có lỗi, giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt, an toàn và hiệu quả cao.

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *