Thiết bị GPS theo dõi trẻ em cho cha mẹ sự yên tâm lâu dài

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Thế giới ngày nay ngày càng ít an toàn hơn. Những thiết bị GPS theo dõi trẻ em có thể giúp các bậc cha mẹ yên tâm lâu dài.

thiet-bi-gps=theo-doi-tre-em-1

Thiết bị theo dõi GPS ngày nay là những thiết bị nhỏ gọn và chúng có thể được trang bị trong điện thoại di động, đồng hồ, ba lô; cũng được đặt ngay trong quần áo của những đứa trẻ. Các thiết bị GPS từ đó sẽ gửi những thông tin cho phép bạn theo dõi vị trí của con cái bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể thiết lập cho thiết bị GPS để gửi các thông tin với tần suất khoảng 15 giây để theo dõi vị trí theo thời gian thực của con bạn.

Công nghệ GPS hiện đại hoạt động tốt cho việc theo dõi trẻ em có nguy cơ cao do các vấn đề chăm sóc trẻ em hoặc các vấn đề tương tự. Bạn có thể thiết lập các thiết bị GPS theo dõi trẻ em để nó không chỉ thông báo cho bạn vị trí của trẻ, mà còn cảnh báo khi trẻ rời khỏi một khu vực ranh giới được đặt trước. Vì vậy, bạn có thể biết khi con của bạn rời khỏi trường học hoặc sân chơi gần đó.

thiet-bi-gps=theo-doi-tre-em-2

Hãy tưởng tượng sự an tâm bạn sẽ nhận được nếu như bạn biết rằng bạn chỉ cần xem điện thoại của bạn và nhanh chóng biết được vị trí của con bạn nhờ vào thiết bị theo dõi GPS. Một số thiết bị GPS theo dõi trẻ em có các nút “hoảng sợ và lo lắng” mà đứa trẻ có thể nhấn vào trong trường hợp khẩn cấp. Cảnh báo không chỉ gửi cho bạn, mà còn có thể cho một số người khác để xử lý kịp thời.

Thông thường khi trẻ em bị bắt cóc, kẻ bắt cóc sẽ ngay lập tức loại bỏ bất kỳ điện thoại di động nào mà đứa trẻ có thể mang theo để tránh bị theo dõi. Với một thiết bị GPS theo dõi trẻ em nhỏ gắn liền và ngụy trang trong quần áo của trẻ, bạn có thể theo dõi và tìm thấy chúng một cách dễ dàng. Bạn và cảnh sát sẽ biết nơi để tìm đứa trẻ và điều này sẽ làm tăng khả năng chúng sẽ được tìm thấy mà không bị tổn hại gì nghiêm trọng.

Các thiết bị GPS theo dõi trẻ em có thể nhỏ gọn như đồng hồ đeo tay hoặc máy nhắn tin và chúng hoạt động với pin sạc có thể kéo dài nhiều ngày. Nếu bạn muốn một thiết bị có tuổi thọ pin dài hơn, bạn có thể nhận được các thiết bị theo dõi GPS lớn hơn có thể sử dụng trong khoảng 2 tuần chỉ với một lần sạc. Với trẻ lớn tuổi hơn như thanh thiếu niên, có thể đặt thiết bị GPS trong túi để theo dõi vị trí của chúng. Một số thiết bị GPS theo dõi trẻ em có thể được cài đặt để gửi cảnh báo khi đứa trẻ vượt qua ranh giới đặt trước.

thiet-bi-gps=theo-doi-tre-em-3

Lợi thế tốt nhất của việc sử dụng thiết bị theo dõi GPS là bạn sẽ biết được vị trí con của bạn tại tất cả mọi thời điểm. Bạn có thể xem thông qua internet và biết liệu chúng có dừng lại ở công viên để chơi hay chúng bị bất cứ ai chặn lại trên đường về nhà. Những thiết bị GPS theo dõi trẻ em cập nhật mỗi mười lăm giây hoặc hơn và thậm chí cập nhật ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải chờ lâu để biết được chính xác vị trí con của bạn.

Chi phí cho những thiết bị GPS theo dõi trẻ em cũng như các thiết bị định vị trẻ em khác ngày nay là rất phải chăng. Và để duy trì việc sử dụng chúng chỉ cần chi phí khoảng 20~30 ngàn đồng mỗi tháng. Trong khi đó, bạn luôn có sự an tâm khi biết rằng những đứa trẻ của bạn được an toàn thường trực với những thiết bị GPS theo dõi trẻ em.

Xem Thiết bị định vị GPS mini A9


Bài viết mới

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *