Thiết bị an ninh gia đình – bảo vệ an toàn cho cả nhà

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Vấn đề an ninh an toàn bao giờ cũng là mối lo ngại cho nhiều người, đặc biệt là trong bối cảnh tình hình trật tự diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay. Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân cũng như tài sản trong nhà, trang bị thiết bị an ninh gia đình là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH Resist All là nhà phân phối chính thức những thiết bị an ninh gia đình với đầy đủ các thiết bị, hệ thống chống cháy, cách nhiệt, cách âm, chống nước và kháng khuẩn theo, giải pháp an toàn cho tất cả gia đình Việt. Với phương châm hoạt động hướng đến các giải pháp công nghệ cao, đóng góp cho an ninh quốc gia và ổn định tình trạng an toàn xã hội, Resist All luôn sẵn sàng là bạn và đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Báo động hồng ngoại PIR8

Bạn chỉ cần bỏ ra 270.000đ là đã sở hữu cho mình một thiết bị báo động hồng ngoại với nhiệm vụ chính là phát hiện chuyển động của con người trong khu vực làm việc của nó, nhanh chóng phát giác ra những kẻ gian và báo cho chủ nhà để có biện pháp xử lý kịp thời.

Báo động hồng ngoại PIR8 hoạt động dựa trên các tính năng như: khoảng cách phát hiện đối tượng gian là 13m, góc phát hiện là 110 độ ngang và 60 độ dọc; tích hợp anten lớn, cho phép truyền tín hiệu không dây với khoảng cách lên đến 150m; chức năng cảnh báo khi pin yếu; chế độ cài đặt trên tường. Thiết bị là một phần của hệ thống an ninh G90, đảm bảo an toàn.

Hệ thống chống trộm wifi GSM G90

Hệ thống bao gồm tổng đài an ninh với nhiệm vụ chính là quản lý, điều khiển các cảm biến không dây thông qua kết nối wifi hoặc mạng GSM 4G hoặc 3G, vận hành và hoạt động bởi remote điều khiển, bạn cũng có thể sử dụng Smartphone để thay thế từ xa. Cài đặt trên điện thoại qua Android hoặc Apple Store, kết hợp còi báo động.

Thiết bị còn có một bộ cảm biến hồng ngoại với chức năng chính là để bảo động khi có người đến gần, thiết bị thường được gắn ở phòng khách, ban công hay ở ngòai sân đều được. Cảm biến cửa có tác dụng báo động khi mở cửa, được lắp đặt ở trên cửa chính hoặc cửa cổng.

Đi kèm bộ phụ kiện là bộ cảm biến cửa và 2 remote điều khiển từ xa có thể gắn thêm cảm biến hồng ngoại và cảm biến cho các cánh cửa khác, hay gắn thêm cảm biến tránh kính bị vỡ hay bị cháy.

 

 

 

 

 

 

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *