Thiết bị an ninh – giám sát con mình tốt hơn

đăng trong: Chưa được phân loại | 0

Hiện tượng bắt cóc trẻ em đang diễn ra hết sức phức tạp, xảy ra ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Các đối tượng bắt cóc thủ đoạn ngày càng tinh vi, khó đoán. Chính vì thế, các phụ huynh cần trang bị cho con em mình những thiết bị định vị đảm bảo an ninh, an toàn cho trẻ.

 

dong-ho-dinh-vi-gps-1

 

Thiết bị an ninh 123 là thương hiệu của công ty TNHH Resist All, là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh như đồng hồ định vị, các thiết bị báo động, camera quan sát, thiết bị chống trộm… Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các thiết bị an ninh cho trẻ nhỏ, tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, bảo vệ con yêu một cách tuyệt đối.

Định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em thiết kế thông minh, bắt mắt với nhiều màu sắc: xanh, đen, trắng… làm cho bé thích thú và luôn muốn đeo. Tính năng chính của dòng sản phẩm này là xác định vị trí và kết nối nhanh chóng với Smartphone của bố mẹ.

Vòng tay đồng hồ được sản xuất bằng chất lượng cao cấp, không gây dị ứng da, không mùi và không chảy mồ hôi, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ của bé, bạn có thể yên tâm cho con đeo cả ngày dài mà không hề có vấn đề gì xảy ra.

Một ưu điểm đặc biệt nữa là đồng hồ định vị trẻ em còn có tác dụng chống nước, bé có thể thảo mái nô đùa hay rửa tay trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh mà không cần phải tháo đồng hồ ra.

Đồng hồ định vị trẻ em giúp bố mẹ dễ dàng kiểm soát tình hình, vị trí của bé: cung cấp đầy đủ những tính năng thông minh của một chiếc Smartphone hiện đại nhất hiện nay, trả lời và nhận cuộc gọi, nhận và đọc tin nhắn, trả lời tin nhắn thoại, chức năng cảnh báo nguy hiểm khi cài đặt ở chế độ an toàn, định vị GPS, wifi…

Sử dụng đồng hồ định vị, con yêu của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất, bố mẹ dễ dàng tìm kiếm và kết nối với con của mình dù bé đang ở bất cứ đâu.

Đồng hồ định vị trẻ em tại thiết bị an ninh 123 được phân phối chính hãng với giá dao động khoảng 1.450.000đ, đảm bảo chất lượng cao cấp cùng vô cùng những lợi ích tuyệt vời. Con cái chính là món quà quý giá nhất mà thượng đế ban cho chúng ta, hãy bảo vệ niềm vui tiếng cười của con, tránh khỏi kẻ gian xâm hại với thiết bị an ninh – đồng hồ định vị trẻ em .

 

 

 

 

 

 

Đăng một bình luận

Hãy làm phép tính để xác nhận *